Thang nhôm chữ A ngoài việc sử dụng để làm việc trên cao, còn được sử dụng làm các đồ dùng trang trí trong ngôi nhà, như: cây thông noel, giá trang trí,… Với thiết kế tinh tế, linh hoạt, thang thích hợp cho những ý tưởng độc đáo của người dùng. Bên cạnh đó là sự chắc chắn trong cấu tạo của sản phẩm, an toàn sử dụng và tiện lợi cho quý khách hàng.

Công dụng sáng tạo chỉ có ở chiếc thang nhôm chữ A

Làm giá đỡ trang trí

Bạn đã từng nghĩ đến việc sử dụng thang làm giá đỡ trang trí trong gia đình của mình chưa?

Với thiết kế của thang nhôm chữ A, dụng cụ được tùy biến sáng tạo thành những chiếc giá đỡ xinh xắn. Thang có thể được sáng tạo trở thành giá sách, giá để giày, để đồ, giá trang trí,…

Sử dụng làm giá để đồ

Sự tiện ích của dụng cụ vừa mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa sử dụng linh hoạt dụng cụ có sẵn trong gia đình. Đồng thời tiết kiệm tiền bạc, và thúc đẩy tính sáng tạo của mọi người. Tổ ấm của bạn luôn lung linh, xinh đẹp với những đồ vật trang trí được tự tay mình thiết kế.

Làm cây thông noel

Một cây thông noel giá cũng từ 500.000 – 6.000.000 đồng. Tùy vào mỗi độ cao, tính thẩm mỹ của cây giá cũng khác nhau. Thật quá tốn kém cho một mùa giáng sinh, chỉ sử dụng trong vài ngày. Không những thế chưa chắc năm sau cây thông còn được sử dụng lại.

Chỉ cần chiếc thang nhôm chữ A có sẵn trong gia đình. Bạn có thể biến hóa thành cây thông lộng lẫy trong ngày giáng sinh. Chỉ cần sắm một chút đồ trang trí với giá khoảng 100.000-300.000 đồng, thoải mái cho bạn trang trí cho cây thông. Vậy còn điều gì tuyệt vời hơn trong những ngày này cả gia đình cùng quây quần bên chiếc thang nhôm để trang trí thành cây thông.

Trang trí cây thông noel

Hết mùa giáng sinh, dụng cụ dễ dàng được cất đi, và sử dụng tiếp cho mùa sau. Còn điều gì tuyệt vời hơn, khi bạn không cần phải chi quá nhiều tiền mà gia đình bạn vẫn đầy đủ tiện nghi trong những ngày lễ.

Một số dòng thang nhôm chữ A phù hợp cho gia đình

Thang nhôm gấp chữ A Nikawa NKY-8C

Thang nhôm chữ A NKY8C

Thông số kỹ thuật:

– Số bậc: 8 bậc * 2

– Chiều cao chữ A: 229.5 cm

– Chiều cao duỗi thẳng chữ I: 474.5 cm

– Kích thước chữ A: 229.5 * 141 * 58 cm

– Kích thước đóng (gập gọn): 238.5 * 58 * 16 cm

– Trọng lượng thang: 7.88 kg

– Tải trọng thang: 110 kg

– Bảo hành: 18 tháng

Xem thêm: Thang nhôm rút đôi có thể sử dụng được trên những địa hình nào?

Thang cách điện chữ A Nikawa NKJ-6C

Thang cách điện

Thông số kỹ thuật:

– Số bậc: 6 bậc

– Chiều cao chữ A: 175cm

– Trọng lượng thang: 7.5kg

– Tải trọng thang: 110kg

– Chất liệu: sợi thủy tinh cách điện

– Bảo hành: 18 tháng

Địa điểm mua thang nhôm chính hãng

Lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín, chính hãng luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, sản phẩm được bảo hành chính hãng, cẩn thận. Cùng với đó là các chính hãng vận chuyển, ưu đãi cũng đảm bảo hơn.

Với NIKAWA là đơn vị đầu tiên đưa dòng thang nhôm thông minh đến với người tiêu dùng Việt. Chất lượng sản phẩm được kiểm định bởi Tổ chức quốc tế SGS. Cam kết với chất lượng sản phẩm an toàn khi sử dụng. Cùng gói bảo hiểm Bảo Minh trị giá 2 tỷ đồng, Nikawa luôn đảm bảo an toàn cho người dùng.

Hãy liên hệ tới hotline 024.6672.0000 để được hỗ trợ nhanh nhất! Nikawa cố gắng cải tiến chất lượng mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí vậ n chuyển cho các đơn hàng nội thành Hà Nội và HCM.