Hiểm hoạ cháy nổ là một trong những mối nguy đe doạ nhất tới các khu dân cư hay nhà máy, xí nghiệp, kho tàng, cơ quan, trường học, bệnh viện… Trong các khu nhà cao tầng, hiện đại luôn lắp đặt hệ thống chống cháy trong tường, hệ thống thông khói tự động cũng như bố trí hai cầu thang thoát nạn… Tuy nhiên, khi hoả hoạn xảy ra nhanh và bùng phát dữ dội thì những hệ thống này sẽ bị ùn tắc. Trước tình hình đó, cần phải có một chiếc thang thoát hiểm để giải nguy trong trường hợp khẩn cấp.

Chọn thang nhôm thoát hiểm như thế nào?

    Một trong những tính năng quan trọng nhất của một chiếc thang thoát hiểm nhà là tính ổn định và có chốt an toàn. Chốt an toàn ở những chiếc thang nhôm rút Nikawa sẽ giúp bạn đứng vững, giúp thang có thể tựa vào bậu cửa sổ, cửa ra vào, cầu thang hay lan can nhà.  Hơn nữa khóa thang giúp ổn định bậc thang cho phép hai người có thể đứng trên một thang cùng một lúc.

su-dung-thang-nhom-trong-cuu-hoa

Thang nhôm thoát hiểm được chọn lựa tùy thuộc vào độ cao của ngôi nhà cũng như tuổi của các thành viên trong nhà. Thang thoát hiểm gia đình có hai tiêu chuẩn độ dài 2-7m. Những chiếc thang ngắn sẽ được sử dụng trong các ngôi nhà 2 tầng và thang dài dành cho ngôi nhà 3 tầng trở lên.

Với những khu vực chung cư, ban quản lý nên lựa chọn thang có độ cao lớn hơn 12m như các loại thang công nghiệp Nikawa NKL, những thang này không bị hạn chế về độ xao. Tuy nhiên, thang đây là những loại thang có trọng lượng khá lớn.

Ngoài ra, có rất nhiều thang thoát hiểm lắp đặt sẵn trong hoặc ngoài toà nhà và được kích hoạt bởi một đòn bẩy bên trong phòng ngủ. Tính ổn định và tính an toàn của những loại thang này sẽ cao hơn những chiếc thang nhôm thoát hiểm thông thường nhưng giá thành tương đối đắt.

Khi mua thang nhôm hãy luôn đảm bảo rằng thiết kế thang chính xác, tháo lắp, di chuyển dễ dàng khi cần thiết. Các chốt khóa không lỏng lẻo nhưng tuyệt đối tránh những chiếc thang bị kẹt và khó điều chỉnh khóa thang. Đồng thời cũng nên kiểm tra khả năng chịu tải của thang. Hạn chế mua thang nhôm giả nhái hoặc không rõ nhà sản xuất.

Nikawa chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm thoát hiểm chính hãng. Với cam kết luôn luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất nên chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: 13, Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn