NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ » Tin tức

Bảng giá thang nhôm gấp & các yếu tố ảnh hưởng đến giá thang nhôm gấp

  Thứ Tư, 28/06/2023 | 09:31 GMT+7
Thang gấp nhômloại thang nhôm cao cấp không thể thiếu trong căn nhà, đặc biệt trong những công việc đòi hỏi chiều cao như sửa chữa, lắp đặt cũng như nhiều khía cạnh sử dụng khác trong đời sống. Với nhiều tính năng ưu việt như vậy, thì giá thang nhôm gấp bao nhiêu? Cùng tìm hiểu bảng giá và các yếu tố ảnh hưởng đến giá thang ngay sau đây.

Bảng giá thang nhôm gấp chính hãng mới nhất

Dưới đây giá một số loại thang nhôm gấp chính hãng được chúng tôi cập nhật trên thị trường. Lưu ý, giá thang nhôm rút thực tế có thể sẽ có sự chênh lệch vì vậy mức giá được tổng hợp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo:

Mẫu thang Giá tham khảo
Thang nhôm gấp đôi Nikawa NK-44AI-Pri 4.310.000đ
Thang nhôm gấp đôi Nikawa NK-50AI-Pri 4.730.000đ
Thang nhôm gấp đôi Nikawa NK-56AI-Pri 5.140.000đ
Thang nhôm gấp đôi Nikawa NK-38AI-Pri 3.890.000đ
Thang nhôm gấp chữ M TW Đài Loan PAL B6-165 4.600.000 đ
Thang nhôm gấp khúc NIKITA TGA37 1.639.000 đ
Thang nhôm gấp NIKAWA NKD-06 1.260.000 đ

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thang nhôm gấp

Dưới đây là các yếu tố ảnh hưởng đến giá thang nhôm gấp hiện nay:

Tùy từng đơn vị cung cấp thang nhôm

Mặc dù đều cùng cung cấp mặt hàng là thang nhôm gấp, tuy nhiên ở mỗi đơn vị, sản phẩm sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Do vậy, mà giá thành sản phẩm cũng sẽ khác nhau, bạn có thể tham khảo một số đơn vị sau:
  • Thương hiệu thang nhôm Hakachi: Được sản xuất từ nhôm chất lượng cao, mang lại độ bền, an toàn và chắc chắn cho người sử dụng. 
  • Thương hiệu thang nhôm Poongsan: Được sản xuất từ nhôm chất lượng cao, đảm bảo độ an toàn, bền khi sử dụng. Sản phẩm có nhiều mẫu mã, hình dáng và kích thước khác nhau cho khách hàng dễ dàng chọn lựa. 
  • Thương hiệu Nikawa: Được sản xuất từ những vật liệu nhôm cao cấp mang lại độ bền chắc chắn và an toàn vô cùng cao. Sản phẩm còn được sản xuất với nhiều tính năng hữu ích và thông minh cho người sử dụng. 

Tùy mẫu thang nhôm gấp

Mỗi loại thang nhôm gấp khác nhau, sẽ có những mức giá khác nhau cụ thể như:
  • Thang gấp đa năng: Với tính năng đa dạng, dễ dàng điều chỉnh góc độ, độ dài và nhiều ứng dụng khác trong đời sống. 
  • Thang gấp kép: Với tính năng tăng độ cao rất thích hợp cho các công việc sửa chữa. 
  • Thang gấp đơn: Với tính năng đơn giản, tiện dụng rất phù hợp với những công việc sửa chữa trong gia đình. 

Tùy khoảng cách địa lý

Khoảng cách địa lý cũng là một trong những vấn đề ảnh hưởng đến giá thành cũng như thời gian nhận hàng. Do đó, để tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại bạn nên tìm những địa chỉ bán thang gần với khu vực mình sống hơn.
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thang nhôm gấp

Có nên lựa chọn mua các loại thang nhôm gấp giá rẻ?

Việc mua thang nhôm rẻ hay đắt sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng của từng người. 
  • Nếu bạn chỉ dùng trong mục đích ngắn hạn và không có yêu cầu cao về độ bền, thì những loại sản phẩm thang nhôm gấp giá rẻ sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu.
  • Nếu bạn thường xuyên phải dùng thang nhôm cho công việc của mình thì bạn nên chọn mua những loại thang nhôm có độ bền cao, chính hãng để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Có nên lựa chọn mua các loại thang nhôm gấp giá rẻ?

Lưu ý chọn mua thang nhôm gấp chất lượng với giá cực tốt

Mặc dù trên thị trường có khá nhiều mẫu thang nhôm, tuy nhiên để chọn được mẫu thang nhôm gấp chất lượng với giá cực tốt. Bạn có thể tham khảo các tiêu chí chọn mua sau:

Tìm đúng loại thang và so sánh giá

Để mua được sản phẩm thang nhôm tốt mà giá cả phải chăng, bạn nên tham khảo giá sản phẩm trước khi mua. Điều này không chỉ giúp bạn nắm bắt được giá sản phẩm trên thị trường mà còn giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại thang nhôm mà mình cần. Bạn có thể tìm kiếm và tham khảo bảng giá trên website bán hàng hay các trang thương mại điện tử để so sánh. 

Xem kỹ báo giá đã có VAT và chiết khấu chưa

Trước khi mua thang nhôm, bạn nên xác định hoặc hỏi kỹ lưỡng về giá sản phẩm xem có đúng giá hay chưa. Giá thang đã bao gồm VAT và chiết khấu không? Điều này sẽ đảm bảo bạn mua thang chính hãng với giá tốt. Tránh trường hợp mua sản phẩm không đúng giá.

Xem xét các khuyến mãi cùng chế độ bảo hành

Khi mua thang nhôm gấp, bạn nên hỏi hoặc xem xét kỹ lưỡng các chương trình khuyến mãi cũng như chính bảo hành mà mình sẽ nhận được khi mua sản phẩm. Điều này rất quan trọng, đặc biệt là chính sách bảo hành. Bởi, nếu như sản phẩm của bạn bị lỗi do nhà sản xuất thì bạn có thể yêu cầu đổi trả hoặc sửa chữa miễn phí. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của mình thì bạn nên tìm hiểu một cách kỹ lưỡng.
Lưu ý chọn mua thang nhôm gấp chất lượng với giá cực tốt

Như vậy, với thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ phần nào đó mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trong việc chọn mua thang nhôm gấp chất lượng và phù hợp với tiêu chí, giá tiền của mình. Nếu bạn quan tâm đến dòng thang này, bạn có thể truy cập vào website: Nikawa.vn để tham khảo thêm nhiều mẫu thang gấp nhé. 

Ý kiến về: Bảng giá thang nhôm gấp & các yếu tố ảnh hưởng đến giá thang nhôm gấp
Tin Xem Nhiều