NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ » Tin tức

Giá thang nhôm chữ A cập nhật mới nhất hiện nay

  Thứ Tư, 05/04/2023 | 08:15 GMT+7
Một công cụ và vật dụng không thể thiếu đối với các gia đình Việt Nam hiện nay, đó chính là thang nhôm chữ A. Công dụng chính của nó chính là hỗ trợ để lấy những vật trên cao hoặc giúp sửa chữa và xây dựng,... Tuy nhiên, điều mà mọi người thắc mắc đó chính là giá thang nhôm chữ A như thế nào? Bài viết này sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn về giá nhôm thang chữ A.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thang nhôm chữ A

Trên thị trường có rất nhiều loại thang nhôm khác nhau, cho nên cũng có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thang nhôm chữ A hiện nay, các bạn cùng nhau xem các yếu tố đó là gì nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thang nhôm chữ A


Bạn có thể quan tâm: Các mẫu thang nhôm rút bán chạy nhất hiện nay

Giá thang nhôm chữ A tuỳ loại thang nhôm chữ A

 • Thang nhôm chữ A trên thị trường hiện nay có 3 loại như sau: Thanh nhôm chữ A cố định, thang nhôm chữ A rút và thang nhôm chữ A đa năng.
 • Thang nhôm chữ A cố định: được định dạng với công dụng mở và gấp. Chiều cao trung bình thường rơi vào khoảng 2.31m, được thiết kế một cách chắc chắn và có độ bền tốt. Tuy nhiên, loại than nhôm này không thể sử dụng ở địa hình gồ ghề. Giá thành hiện nay giao động từ từ 500.000 đến 1.500.000.
 • Thang nhôm chữ A rút: Bởi vì tính đa năng của nó, có thể rút gọn hay thay đổi chiều dài, chiều cao theo sử thích của người tiêu dùng, nên loại thang nhôm này khá phổ biến và được nhiều người sử dụng. Giá thành giao động từ 2.500.000 đến 5.000.000.
 • Thang nhôm chữ A đa năng: Đúng với cái tên đa năng, thanh nhôm này có khả năng thích ứng linh hoạt. với mọi địa hình khác nhau. Gia thành giao động từ 1.500.000 đến 4.000.000.

Tuỳ từng loại công ty cung cấp thang nhôm chữ A

Các công ty sẽ có những định giá khác nhau về loại thang nhôm chữ A. Tuy nhiên, sự chênh lệch về giá không cao lắm.
 • Thang nhôm DAKITA: Giá ở thang nhôm nhôm chữ A là 1.099.000
 • Thang nhôm ASHANDA: Giá giao động từ loại khác từ 690.000 đến 2.220.000
 • Thanh nhôm NIKITA: Giá thang nhôm đa năng ở NIKITA là 2.250.000
Như các bạn thấy về giá cả của từng công ty khác nhau và giá của của thị trường hiện nay không quá chênh lệch.

Giá thang nhôm chữ A tại NIKAWA

NIKAWA thang nhôm có dây truyền sản xuất từ Nhật Bản. Để nhằm hoàn thiện bản thân NIKAWA đã không người cải tiến và đổi mới. Hiện nay, có 51 sản phẩm thang nhôm chữ A khác nhau.
 • Thang nhôm chữ A NIKAWA 03 NEW giá 1.050.000
 • Thang nhôm chữ A NIKAWA 04 NEW VÀ 05 NEW hiện nay có giá 1.240.000
 • Thang nhôm chữ A NIKAWA 06 NEW có giá 1.420.000
 • Thanh nhôm đa năng kèm xe đẩy hàng NIKAWA-NK-X3B có giá 2.030.000
 • Thanh cách điện chữ A NIKAWA NKJ-7C có giá 3.130.000
 • Thang nhôm gấp NIKAWA NKY-8C giá 3.200.000
 • Thang nhôm gấp NIKAWA NKY-6C giá 2.500.000
 • Thang nhôm cách điện chữ A NIKAWA NKJ-6C giá 2.850.000

Có nên mua thang nhôm chữ A giá rẻ?

"Tiền nào của nấy” nên việc mua thang nhôm với giá rẻ thường đi đôi với chất lượng kém và không được đảm bảo, khả năng chịu lực kém, dễ bị móp méo khi bị va đập. Đặc điểm để nhận dạng được những loại thang nhôm không uy tín là thang nhôm không có tem mác bảo hành hoặc chế độ bảo hành không rõ ràng.
Vậy, bạn nên ưu tiên chất lượng thang nhôm chữ A chứ không nên mua thang giá rẻ. Nếu sử dụng phải thang nhôm kém chất lượng vừa mất tiền mà vừa có nguy cơ rơi vào tình huống nguy hiểm khi đang sử dụng thì thực sự không may chút nào.

Những lưu ý khi xem giá thang nhôm chữ A

Để sử hữu cho mình sản phẩm chất lượng, các hộ gia đình cần lưu ý những điều dưới đây để không dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang nhé.

Lưu ý xem giá thang nhôm chữ A

Tìm đúng loại thang nhôm và so sánh giá

Trên thị trường hiện nay, các mẫu mã về thanh nhôm chữ A rất đa dạng và phong phú, các công ty đều mang những điểm mạnh và điểm yếu riêng. Nên khi lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp, người mua cần phải xem xét nhu cầu và mục đích sử dụng của mình, sau đó, xem sét về tài chính của bản thân, so sánh các giá cả khác nhau để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với mình nhất nhé.

Xem xét các khuyến mãi và chế độ bảo hành

Chính sách khuyến mãi chưa bao giờ là lỗi thời cả, hiện nay các công ty nhôm đều tạo điều kiện để những người tiêu dùng mua sản phẩm vào những dịp đặc biệt để tri ân khách hàng. Bên cạnh đó, hiểu rõ về chế độ bảo hành giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Điều này có thể tạo được sự tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp.


Tìm hiểu kỹ các thông tin

Khi mua thang bạn cần tìm hiểu hết tất cả các thông tin về sản phẩm như công ty đó có uy tín hay không? giá cả như thế nào có phù hợp với tài chính của bản không?... Nên kiểm tra qua xem thang có bị trầy xước hay lỗi gì không trước khi mua về.

Ý kiến về: Giá thang nhôm chữ A cập nhật mới nhất hiện nay
Tin Xem Nhiều