Thang nhôm là một thiết bị an toàn khi sử dụng gấp nhiều lần so với các thang tre gỗ truyền thống. Ngoài ra, thang có thể được sử dụng ở mọi hoàn cảnh thời tiết khác nhau dù mùa đông hay hè. Tuy nhiên, người dùng vẫn cần lưu ý cách bảo quản thang đúng cách để tránh mọi sự cố ngoài ý muốn và đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi bạn sử dụng thang trong tiết trời nắng nóng khắc nghiệt.

      Nhôm có điểm đáng chú ý của một kim loại có tỷ trọng thấp và có khả năng chống ăn mòn hiện tượng thụ động. Các thành phần cấu trúc được làm từ nhôm và hợp kim của nó là rất quan trọng cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và rất quan trọng trong các lĩnh vực khác của giao thông vận tải và vật liệu cấu trúc. Tính theo cả số lượng lẫn giá trị, việc sử dụng nhôm vượt tất cả các kim loại khác, trừ sắt, và nó đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế thế giới. Theo kiến thức khoa học thường thức, mọi người vẫn thường biết tới nhôm có không những có độ dẫn điện cao mà độ dẫn nhiệt cũng không thấp. Nhôm nguyên chất có sức chịu kéo thấp, nhưng tạo ra các hợp kim với nhiều nguyên tố như đồng, kẽm, magiê, mangan và silic. Hầu hết các sản phẩm thang được làm bằng nhôm trên thị trường được sản xuất từ hợp kim nhôm. Các hợp kim nhôm được sử dụng trong thang có tỷ lệ sức bền cao trên cùng khối lượng, trọng lượng nhẹ hơn và sức mạnh lớn hơn, nhất là sau khi được gia công cơ-nhiệt, các hợp kim nhôm này có các thuộc tính cơ học tăng lên đáng kể. Tất cả các mặt hàng thang nhôm cao cấp trong quá trình sản xuất đều phải được xử lý nhiệt. Nhiệt độ xử lý hợp kim nhôm lên tới khoảng 600°F thì nhôm mới đạt được độ bền tối đa. Ví dụ một chiếc thang nhôm Nikawa đạt chuẩn sẽ chịu được nhiệt độ cao.

thang nhom nikawa

      Nhiệt độ mùa hè rất cao, nhất là nhiệt độ ngoài trời có khi lên tới 40 đến 50oC, đây vẫn là mức độ nhiệt thang có thể chịu được. Tuy vậy, để bảo quản thang một cách tốt nhất, bạn không nên để thang lâu ở ngoài trời. Khi thang bị tiếp xúc với nhiệt độ cao trong một thời gian đủ lớn, tải trọng của thang có thể bị giảm đi nhiều dẫn đến độ bền cũng bị giảm. Hơn nữa, nhiệt độ lớn cũng làm cho các bản mặt nhựa ở các chân thang nhanh chóng bị khô, giòn và gãy nứt. Điều này cũng xảy ra tương tự đối với các chốt khoá ở thang nhôm rút gọn hay bề mặt nhựa ở các bậc thang của thang nhôm ghế.

     Bởi vậy vào mùa hè và những ngày đặc biệt nắng nóng, thang nhôm không nên để bị để ngoài trời nắng. Khi không sử dụng, tốt nhất bạn nên cất vào kho hoặc để vào bóng râm.

     Nikawa chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm chính hãng, Với cam kết luôn luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất nên chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Xem thêm : Những sai lầm khi sử dụng thang nhôm

Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: 13, Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn