Thang nhôm chữ A NKY là dòng sản phẩm của thương hiệu thang nhôm nổi tiếng Nikawa. Với công nghệ sản xuất tiên tiến đến từ Nhật Bản, sản phẩm có độ bền cao, thiết kế tiện lợi, đảm bảo an toàn cho người dùng. Thang nhôm chữ A được sử dụng rộng rãi trong cả gia đình và trong lao động sản xuất. Sản phẩm giúp người dùng thực hiện các công việc trên cao một cách an toàn, nhanh chóng và dễ dàng. 

Đặc điểm thang nhôm chữ A NKY

Cấu tạo

Chất liệu chính làm nên thang nhôm chữ A NKY là hợp kim nhôm cao cấp. Chất liệu này giúp thang chịu lực tốt, không bị biến dạng khi va đập mạnh. Tải trọng của thang từ 110-150kg, người dùng yên tâm khi lên thang. Sản phẩm không bị han gỉ, bền bỉ theo thời gian. 

Chất liệu thang

Bậc thang được cố định bằng cách đúc liền với thành thang. Như vậy khi trèo lên, thang sẽ không bị rung lắc. 2 thanh giằng giữa bậc thang dưới cùng và khung thang đảm bảo thang không bị choãi chân. Chân thang có kích thước đủ rộng để cân bằng thang trên nhiều địa hình. Đế thang được bọc cao su chống trơn trượt, đồng thời không làm xước sàn nhà. 

Các bộ phận của thang chữ A NKY

Thang nhôm chữ A NKY được sử dụng ở cả 2 dạng chữ A và chữ I. Chiều cao thang ở dạng chữ I gấp đôi dạng chữ A. Những công việc cần 2 người cùng làm như sửa chữa thì nên sử dụng thang ở dạng chữ A. Độ rộng đỉnh thang chữ A là 30cm vừa đảm bảo an toàn vừa tạo chỗ ngồi thuận tiện cho người sử dụng.  

Đỉnh thang rộng 30cm tạo chỗ ngồi

Cải tiến mới của sản phẩm

Những sản phẩm từ năm 2019 trở về trước, phần khóa chốt thang là một thanh cài. Khi mở hay thu thang, người dùng mất công cài/ mở chốt ra. Để đảm bảo an toàn, người dùng thường phải đặt thang nằm trên mặt đất, cài chốt khóa rồi mới dựng thang lên sử dụng.

cải tiến khóa thangCòn các mẫu sản phẩm mới, phần khóa chốt thang được thiết kế gấp khúc 2 đoạn. Như vậy, người dùng chỉ cần dựng đứng thang và tách chân thang ra. Khi 2 đoạn chốt thang thành một đường thẳng thì bắt đầu sử dụng.  2 đoạn chốt khóa thang được bắt vít với nhau, và bắt vít với thành thang, nên đảm bảo chắc chắn, an toàn.

Chất liệu bằng nhôm nên thang có trọng lượng nhẹ. Cộng với khả năng gập gọn giúp người dùng thuận tiện mang vác di chuyển hoặc cất trữ thang. Hiện tại, thang nhôm chữ A NKY có 5 mã sản phẩm: NKY-4C, NKY-5C, NKY-6C, NKY-7C, NKY-8C. Kích thước mỗi mã sản phẩm khác nhau phù hợp với từng điều kiện làm việc khác nhau. 

 

Chiều cao thang nhôm chữ A NKY

Xem thêm: Cách lựa chọn thang nhôm chữ A phù hợp nhu cầu sử dụng

Ứng dụng của thang nhôm chữ A NKY

Sử dụng trong gia đình

Có rất nhiều công việc trong gia đình cần đến sự trợ giúp của thang. Ví dụ như lau chùi vệ sinh trần nhà, cửa kính, thắp hương ban thờ, cất trữ đồ đạc trên gác, sửa chữa vật dụng gia đình trên cao,… Đến các công việc ngoài vườn như hái quả, sửa hàng rào, cắt tỉa hoa lá, cây cảnh,…

thang-nhôm-chữ-a-sử-dụng-trong-trang-trí

Với thiết kế chữ A, 4 chân, nên sản phẩm có thể vững chãi ở cả những địa hình địa hình gồ ghề như sân vườn, hay cầu thang. Thang nhôm chữ A NKY gọn nhẹ, ngay cả phụ nữ và người lớn tuổi cũng có thể sử dụng an toàn. Khả năng gấp gọn có thể cất trữ thang ở gầm giường, khe tủ,… không tốn diện tích. Hơn nữa, chất liệu nhôm sáng bóng giúp dễ dàng vệ sinh.

Sử dụng trong công nghiệp

Thang nhôm NKY hỗ trợ các công việc trên cao an toàn hơn.Trong văn phòng, kho xưởng, nhà máy sản xuất, thang nhôm chữ A cũng được sử dụng thường xuyên. Mỗi khi cất trữ hay lấy hàng hóa trên cao, một chiếc thang sẽ giúp công nhân viên dễ dàng hoàn thành công việc. 

Thang nhôm chữ A đẹp

Cụ thể như mã sản phẩm NKY-8C sở hữu chiều cao dạng chữ I là 4,72m, còn dạng chữ A là 2,38m. Với chiều cao này, sản phẩm sẽ làm hài lòng các anh em thợ xây, thợ điện nước, thợ sơn, thợ lắp đặt dân dụng,… Hơn nữa, thang nhôm có trọng lượng nhẹ, tải trọng lớn, khả năng gấp gọn, dễ dàng mang vác. Vì vậy, sản phẩm xứng đáng là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường của anh em thợ. 

Thang nhôm chữ A NKY sử dụng trong gia đình

Thang nhôm chữ A NKY có những ưu điểm vượt trội, ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn dòng sản phẩm này. Hãy đến với chúng tôi qua website nikawa.vn để được hỗ trợ tư vấn.