Tưng bừng khai trương đại lý Nikawa tại Quảng Nam - Giảm ngay 5-10% giá bán

Tưng bừng khai trương đại lý Nikawa tại Quảng Nam – Giảm ngay 5-10% giá bán

Nhân dịp khai trương đại lý Nikawa tại Quảng Nam, Nikawa gửi tới quý khách hàng chương trình “Tưng bừng khai trương đại lý Nikawa tại Quảng Nam – Giảm ngay 5-10% giá bán” diễn ra kể từ ngày 1/4/2018.

Tưng bừng khai trương đại lý Nikawa tại Quảng Nam - Giảm ngay 5-10% giá bán

nikawa chi nhánh quảng nam khai trương

Tưng bừng khai trương đại lý Nikawa tại Quảng Nam – Giảm ngay 5-10% giá bán

Nikawa chi nhánh quảng nam tưng bừng khai trương

Nikawa chi nhánh quảng nam tưng bừng khai trương

Đến với đại lý chi nhánh Miền Trung của Nikawa tại 204 Trưng Nữ Vương – TP. Tam Kỳ – Quảng Nam, bạn có cơ hội mua hàng chất lượng chính hãng với hàng ngàn ưu đãi chưa từng có với các sản phẩm: thang nhôm cao cấp Nikawa, dụng cụ cầm tay Nikawa, dây thoát hiểm Nikawa, xe đẩy hàng Nikawa.

Nikawa chi nhánh quảng nam tưng bừng khai trương

Khách hàng sẽ có trải nghiệm hoàn toàn mới từ các mẫu thang nhôm cao cấp chính hãng Nikawa số 1 Việt Nam

Khách hàng sẽ có trải nghiệm hoàn toàn mới từ các mẫu thang nhôm cao cấp chính hãng Nikawa số 1 Việt Nam. Hiện nay Nikawa đang cung cấp rất nhiều các sản phẩm thang nhôm đa dạng trên thị trường. Đáp ứng được tối đa nhu cầu của người sử dụng đặc biệt là đảm bảo an toàn cho người sử dụng thang để làm việc.

Nikawa chi nhánh quảng nam tưng bừng khai trương

Sản phẩm dụng cụ cầm tay Nikawa chất lượng luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Sản phẩm dụng cụ cầm tay Nikawa chất lượng luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hiện nay, Nikawa đang cung cấp các sản phẩm chính hãng như: máy khoan điện cầm tay, máy khoan pin cầm tay, máy cắt đa năng, máy mài đa năng Nikawa chính hãng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

trang bị bộ dây thoát hiểm chung cư nikawa nhật bản

Trang bị bộ dây thoát hiểm Nikawa Nhật Bản – giải pháp số 1 cho cả gia đình

Sản phẩm Dây thoát hiểm Nikawa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc, đã qua kiểm định chất lượng và an toàn tại cơ quan kiểm định ở 2 nước. Sản phẩm có chất lượng tốt, độ an toàn tin cậy, bảo hành lên tới 3 năm tại Maxbuy và đạt tiêu chuẩn của Viện kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc.

xe đẩy hàng Nikawa chi nhánh quảng nam

Sản phẩm xe đẩy hàng Nikawa chính hãng chi nhánh quảng nam tưng bừng khai trương

Xe đẩy hàng Nikawa có các tải trọng: 100kg, 150kg, 180kg, 200kg, 300kg, 600kg đa dạng cho bạn lựa chọn. Sản phẩm thế hệ mới được ra đời và thay thế các sản phẩm xe đẩy hàng hiện nay trên thị trường với chất lượng tốt nhất, độ bền cao, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Nikawa cam kết không hạn chế số lượng hàng bán ra trong các chương trình “Tưng bừng khai trương đại lý Nikawa tại Quảng Nam – Giảm ngay 5-10% giá bán”. Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng tham gia đều được mua hàng theo giá đã công bố. Chúng tôi chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm cho khách hàng cũng như các chế độ vận chuyển và bảo hành sản phẩm cho khách.

Để xem chi tiết chương trình xin truy cập website chính thức: nikawa.vn hoặc gọi tới Hotline: 0905.277.571 để được tư vấn trực tiếp.