Trang bị tấm lưới cho thang nhôm gấp bốn khúc Nikawa đảm bảo an toàn

Như các bạn đã biết thang nhôm gấp bốn thường được dùng để làm giàn giáo trong thi công công trình. Vì vậy mà nó được thiết kế với 4 khúc thông minh có thể sử dụng dưới nhiều hình dạng đáp ứng nhiều công việc khác nhau.

Với việc thi công làm giàn giáo đứng trên thang sẽ gặp khó khăn bởi những bậc thang khá rộng để chân lên khi làm việc rất khó, không thoải mái, thậm chí là nguy hiểm. Sau khi nghiên cứu Nikawa đã tung ra thị trường sản phẩm tấm lưới nhôm dành riêng cho thang nhôm gấp bốn Nikawa. 

Tấm lưới nhôm được làm từ nhôm cao cấp chắc chắn. Hình dạng chữ nhật với các lỗ nhỏ trên bề mặt. Tấm lưới có nhiều kích thước khác nhau. Có chiều rộng vừa với lòng thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa.

Khi đặt tấm lưới lên trên mặt bậc thang sẽ tạo thành một mặt phẳng bạn có thể đứng thoải mái trên thang không gặp bất cứ khó khăn nào khi thực hiện công việc. 

Ngoài ra, với hình dạng chữ A bạn cũng có thể đặt tấm lưới vào các bậc thang để treo đồ hoặc đặt đồ để ở giữa thang cho tiện việc thực hiện công việc của mình. Có thể để vữa, dụng cụ cụ cầm tay như máy khoan, máy mài,… các công cụ cần sử dụng trên thang 

Khi lựa chọn mua thang gấp 4 khúc cho công việc hãy lựa chọn mua thêm tấm lưới để sử dụng dễ dàng hơn. Nikawa luôn nghiên cứu để cải tiến sản phẩm sao cho đáp ứng được yêu cầu người dùng thang. Thang nhôm gấp 4 khúc trang bị thêm tấm lưới sẽ dễ hàng hơn rất nhiều trong công việc.

Xem thêm:

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: 13, Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *