sản phẩm dây thoát hiểm không có nguồn gốc

Tại sao bạn có thể tụt xuống an toàn khi dùng dây thoát hiểm Nikawa?

Mọi vụ cháy nổ xảy ra đều mang đến thảm họa cho con người. Dẫn chứng đã quá rõ ràng qua các vụ cháy trong thời gian vừa qua. Dây thoát hiểm Nikawa dần trở nên quen thuộc hơn với dân cư sống trong nỗi sợ hãi chung cư cao tầng. Bởi dây sản phẩm dây thoát hiểm Nikawa mang tới những trải nghiệm chậm rãi – êm ái – chắc chắn bất ngờ.

Có thể bạn đã từng nghi ngờ về chất lượng sản phẩm thoát hiểm xuất hiện trên thị trường. Và đã đặt ra nhiều giả thuyết: “đang thoát hiểm, sợi dây đứt”, “đang thoát hiểm, nhưng lửa quá lớn mà thời gian thoát hiểm lại quá chậm”,… Với sản phẩm dây thoát hiểm Nikawa, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm về những tính năng nổi bật khác biệt.

Trải nghiệm thoát hiểm dây thoát hiểm Nikawa chậm rãi – êm ái – chắc chắn

Dây thoát hiểm từ lâu đã ghi điểm trong mắt người sử dụng bởi chất lượng chính hãng Hàn Quốc. Bởi một trong những tiêu chí khi mua bất kỳ một sản phẩm nào đó chính là “chất lượng”. Đặc biệt với chức năng chính là “cứu mạng con người”, các sản phẩm hỗ trợ thoát hiểm cháy nổ thực sự cần đạt các tiêu chuẩn chất lượng.

sự cần thiết của dây thoát hiểm đạt chuẩn

Trải nghiệm thoát hiểm dây thoát hiểm Nikawa chậm rãi – êm ái – chắc chắn

Dây thoát hiểm Nikawa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc, đã qua kiểm định chất lượng và an toàn tại cơ quan kiểm định ở 2 nước. Điều đặc biệt, từ lâu tại đất nước Hàn Quốc, dây thoát hiểm đã trở thành dụng cụ thoát hiểm bắt buộc tại các khu chung cư, cao tầng.

Điểm cộng lớn nhất mà khách hàng dành cho dây thoát hiểm Nikawa chính là sự an toàn, êm ái và đặc biệt chắc chắn trong quá trình thoát hiểm.

Bí mật ẩn sau ưu điểm nổi bật nằm ở bộ phận hộp điều tốc với khả năng chịu lực và chống cháy đáng kinh ngạc.

hộp điều tốc nikawa có khả năng chống cháy và chịu nhiệt

Bí mật ẩn sau ưu điểm nổi bật nằm ở bộ phận hộp điều tốc với khả năng chịu lực và chống cháy đáng kinh ngạc

Hộp điều tốc sản phẩm dây thoát hiểm Nikawa có tốc độ hạ xuống 16cm/s~150cm/s theo cơ chế ròng rọc rất chậm rãi, an toàn nhưng lại nhanh chóng giúp bạn thoát khỏi nơi nguy hiểm. Với tốc độ thoát hiểm an toàn, sản phẩm đặc biệt phù hợp cho cả phụ nữ, người cao tuổi, khác biệt với những sản phẩm có tốc độ thoát hiểm quá lớn, gây sốc cho người thoát hiểm. Họ đã được trải nghiệm và có những chia sẻ rất thú vị sau khi sử dụng sản phẩm.

không nên sử dụng dây thoát hiểm có dây quá dài

Trải nghiệm sản phẩm dây thoát hiểm Nikawa rất êm ái, an toàn, chắc chắn

Chị Nguyễn Len – bà nội trợ đang sinh sống tại tầng 6 khu chung cư đã trải nghiệm : ” Tôi cảm thấy dây thoát hiểm này sử dụng khá dễ dàng. Ban đầu tôi cảm thấy đôi chút sợ vì không biết tụt xuống tốc độ có bị rơi nhanh, hoặc mất kiểm soát không. Nhưng khi tụt thử, tôi thấy tốc độ tụt xuống khá chậm, và dễ dàng điều khiển theo ý của mình.”

sản phẩm dây thoát hiểm không có nguồn gốc

Ban đầu họ cũng cảm thấy hơi sợ, nhưng khi tụt xuống, nhờ tốc độ chậm, và đai quấn lưng khá êm ái không gây đau

Chị Trang là một nhân viên văn phòng tại tầng 10 một nhà cao tầng khá đông dân cư đã chia sẻ rằng: “Ban đầu mình cũng cảm thấy hơi sợ, nhưng khi tụt xuống, nhờ tốc độ chậm, và đai quấn lưng khá êm ái không gây đau, nên mình cảm thấy khá yên tâm sau khi sử dụng, tuy nhiên đây vẫn là trải nghiệm đem lại cảm giác thích thú cho mình.”

thang dây thoát hiểm nikawa cho gia đình

Hộp điều tốc với khả năng chịu lực và chống cháy vượt trội

Ngoài ra, bộ phận hộp điều tốc dây thoát hiểm Nikawa được sản xuất bằng thép không gỉ, được phủ sơn tĩnh điện bên ngoài chắc chắn. Bên trong là những chiếc bánh răng tự hãm giữ ma sát ổn định khi nhiệt độ tăng và khi đang sử dụng.

dây thoát hiểm nikawa đạt tiêu chuẩn

Dây thoát hiểm Nikawa – tiêu chuẩn chất lượng đến từ chi tiết sản phẩm

Xem thêm:  Dây thoát hiểm Nikawa KDD-9F

Chúng tôi tự hào về sản phẩm thoát hiểm chất lượng, mang đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất khi sử dụng. Vì điều quan trọng nhất mà chúng tôi hướng tới chính là sự an toàn, thoải mái nhất cho người sử dụng. Hãy cùng trải nghiệm dây thoát hiểm Nikawa để cho mình phương án thoát hiểm cháy nổ tối ưu nhất nhé.

Đăng ký làm đại lý của Nikawa