Nên mua thang nhôm nào để dọn nhà đón Tết

Thang ghế Nikawa cháy hàng dịp Tết Nguyên Đán

Vào dịp cận Tết Nguyên Đán lượng tiêu thụ thang ghế tăng chóng mặt. So với năm 2016 lượng thang ghế được tiêu thụ đã tăng gấp đôi, trong năm 2017 bằng việc bổ sung thêm các mẫu thang ghế cao hơn, chất lượng tốt hơn Nikawa đã khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối bởi những sản phẩm thang ghế Nikawa mà hãng cung cấp.

Thang ghế Nikawa cháy hàng dịp Tết Nguyên Đán

Cùng tìm hiểu những mã thang ghế được khách hàng trên cả nước lựa chọn nhiều nhất trong dịp cận Tết Nguyên Đán này nhé:

Thang ghế Nikawa NKA-05: Một mã thang ghế gia đình được lựa chọn nhiều nhất bởi thiết kế thông minh, gọn nhẹ và hợp túi tiền. Thang ghế Nikawa NKA-05 có chiều cao sử dụng phù hợp với nhiều gia đình: với chiều cao trần nhà hay chiều cao các vật dụng trong gia đình theo văn hóa của người Việt.

Thang được thiết kế khá bắt mắt sử dụng trong gia đình vừa hiện đại vừa hợp tiện dụng. Với tải trọng lên tới 150kg thang ghế Nikawa NKA-05 có trọng lượng vỏn vẹn chỉ 5.4kg dễ dàng cho di chuyển thang trong phòng và phù hợp cho phụ nữ sử dụng.

Thang ghế Nikawa cháy hàng dịp Tết Nguyên Đán

– Chiếc thang thứ hot thứ hai không thể không thể tới đó là chiếc thang gấp chữ A Nikawa NKD-05 đây là sản phẩm có sức tiêu thụ đáng gờm. Với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng hiện đại, thang chữ A Nikawa NKD-05 đã chinh phục rất nhiều chị em nhờ trọng lượng nhẹ, chất nhôm sáng bóng, sử dụng dễ dàng và đặc biệt chắc chắn. Ngoài ra chiều cao của chiếc thang là điều khiến nó được lựa chọn nhiều nhất trong các mã thang còn lại.

Thang ghế Nikawa cháy hàng dịp Tết Nguyên Đán

Thang ghế Nikawa NKS-06 nếu như hai sản phẩm thang trên có lợi thế về trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển thì chiếc thang ghế Nikawa NKS-06 lại có lợi thế đặc biệt về chiều cao. NKS-06 là mã thang có chiều cao cao nhất trong tất cả các sản phẩm thang ghế Nikawa hiện nay. Ngoài ra do trọng lượng nặng hơn một chút tạo cảm giác an toàn chắc chắn hơn khi sử dụng thang.

Thang ghế Nikawa cháy hàng dịp Tết Nguyên Đán

Ngoài các sản phẩm các mã thang ghế khác cũng có lượng tiêu thụ tăng chóng mặt trong dịp cận Tết này. Với chất lượng số 1 trên thị trường, người tiêu dùng lựa chọn các sản phẩm thang ghế có tải trọng lớn thiết kế bắt mắt, hiện đại.

Với nhu cầu dọn dẹp nhà cửa nhu cầu sử dụng thang ghế ngày càng tăng những ngày cận Tết này. Hi vọng thang ghế Nikawa sẽ là một trong những lựa chọn đầu tiên khi muốn mua thang ghế nhé.