Trang chủ

Tết này mua máy khoan nào cho gia đình

Tết này bạn có dự định mua sắm máy khoan không? Nếu bạn đã ấp ủ dự định mua máy khoan từ lâu nhưng vẫn chưa quyết định mua vì đang băn khoăn về giá thì đây là thời điểm tuyệt vời để bạn đưa ra quyết định đây rồi. Cuối năm là dịp các doanh nghiệp đưa ra khuyến mại cực kỳ hấp dẫn nếu không chớp cơ hội mua máy khoan, dụng cụ cầm tay ngay trong dịp này bạn sẽ hối tiếc đó nhé. Nikawa mách bạn một số mã máy khoan cho gia đình bạn nên sắm trong Tết này:

Tết này mua máy khoan nào cho gia đình

Bộ khoan vặn vít không dây Nikawa NK-LS46: một bộ vặn vít nhỏ sẽ giúp bạn rất nhiều các công việc trong gia đình. Đặc biệt những việc sửa chữa đơn giản trong nhà sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Sản phẩm được trang bị các mũi khoan sẵn để dễ dàng hơn trong công việc và các đầu vặn vít. Được đựng trong một hộp như vali bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc bảo quản các vật dụng liên quan.

Tết này mua máy khoan nào cho gia đình

Máy khoan pin Nikawa NK-M18s: Một sản phẩm khiến rất nhiều người muốn sở hữu với mức giá tương đối ngon bổ rẻ. Tuy nhiên nếu dịp cuối năm có thể săn hàng giá tốt hơn thì chẳng thể bỏ lỡ cơ hội này được. Máy khoan pin Nikawa M18S với chất lượng tốt, bền bỉ và tiện di chuyển sẽ là người bạn đồng hành đắc lực trong công việc của bạn và những công việc nhà sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tết này mua máy khoan nào cho gia đình

Bộ dụng cụ cầm tay 12 món Nikawa NK-BS312 với 12 chi tiết các loại từ tua vít, kìm, búa, kéo, thước đo,….đều được trang bị trong một bộ dụng cụ. Đảm bảo chúng sẽ giúp ích cho bạn trong nhất nhiều các công việc gia đình như: sửa chữa đồ điện, đo đạc, cắt tỉa,….Bộ dụng cụ được làm từ những nguyên liệu chất lượng cao đặc biệt là thép chống gỉ giúp bạn sử dụng ở bất cứ môi trường thời tiết như thế nào cũng sẽ không bị han gỉ.

Ngoài ra được đựng trong hộp chiếc hộp có ngăn chứa có thể kiểm soát được số lượng dụng cụ đảm bảo không bị mất trong quá trình sử dụng.

Tết này mua máy khoan nào cho gia đình

Bộ máy khoan Nikawa NK-F91B: Một sản phẩm được lựa chọn bởi khá nhiều khách hàng đó là bộ khoan pin Nikawa NK-F91B. Bộ máy khoan không chỉ có 1 chiếc khoan pin mà nó còn được trang bị 91 chi tiết khác nhau. Đây là sự kết hợp hoàn hảo máy khoan và dụng cụ cầm tay. Cho những ai muốn mua kết hợp máy khoan và dụng cụ cầm tay. Kết hợp 2 trong một vừa giúp bạn sử dụng linh hoạt mà còn dễ dàng lựa chọn cho công việc.

Sắm 1 bộ máy khoan Nikawa NK-F91B sẽ giúp bạn thực hiện các công việc gia đình 1 cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hai trong một nên có thể dễ dàng cất trữ và bảo quản sản phẩm.

Tết này mua máy khoan nào cho gia đình

Chớp ngay cơ hội cuối năm nhiều đại lý giảm giá mà sắm ngay cho mình chiếc máy khoan phù hợp nhất với nhu cầu của bạn đi nhé. Chúc bạn sẽ tìm được sản phẩm ưng ý với mức giá tốt nhất.