Thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa NK-48R

Thông số kỹ thuật

Thang rút chuyên dụng Nikawa NK-48R

– Kích thước 100x50x10 cm
– Chiều cao tối đa 4.8m
– Chiều dài rút gọn 100cm
– Trọng lượng 13,2kg
– Số bậc: 14 bậc
– Chất liệu: Nhôm
– Độ dày nhôm: 1,2-1,5 mm
– Tải trọng 150kg, tiêu chuẩn EN131
– Nhãn hiệu: NIKAWA
– Bảo Hành: 18 Tháng
– Có bảo hiểm trách nhiệm Bảo Minh cho sản phẩm

Thang nhôm rút đơn chuyên dụng Nikawa NK-48R chuyên dùng cho viễn thông, truyền hình cáp, …. dùng để sử dụng bởi thiết kế chuyên biệt hơn so với dòng thang rút đơn hiện nay của Nikawa là các mã Nikawa NK-32, NK-38 và NK-48.

Thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa NK-48R

Thang nhôm rút đơn chuyên dụng Nikawa NK-48R được thiết kế với phần cao su ở bậc trên cùng giúp sử dụng thang ở trên cao dễ dàng hơn. Khi vị trí đặt thang ở trên cao không bằng phẳng là hình trụ với phần cao su gắn ở bậc trên cùng sẽ giúp cố định thang hơn so với việc bậc trên cùng là một thanh nhôm thẳng.

Thang nhôm rút đơn chuyên dụng Nikawa NK-48R có chiều cao tối đa là 4m8 thường được lựa chọn cho các công việc cần phải di chuyển nhiều và sử dụng linh hoạt chiều cao.

Dòng thang nhôm rút chuyên dụng của Nikawa được thiết kế đặc biệt để phục vụ công việc có đặc thù riêng của các đơn vị điện lực, viễn thông, truyền hình cáp,…. thường hay sử dụng thang để leo cột điện. Phần đệm cao su vừa phù hợp với phần cột điện mà còn là phần tạo ma sát giúp thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa  có thể giữ vững vị trí trong khi có người đang ở trên thang.

Thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa NK-48RPhần cao su được làm bằng cao su cao cấp có độ bền cao được thiết kế dạng không bằng phẳng mục đích giúp cố định vị trí chống trơn trượt và thiết kế hình cung giúp nó bám chặt vào vị trí tiếp xúc của thang. Kích thước thu gọn của thang là 100x50x10cm. Thang có 14 bậc. Các ống nhôm được làm từ nhôm cao cấp có độ dày nhôm từ 1.2 đến 1.5mm

Phần cao su của thang nhôm rút chuyên dụng có tác dụng đặc biệt quan trọng cho ngành nghề cần đặc thù riêng

Thang có những chốt khóa tự động ở trên thân thang. Chốt khóa này có nhiệm vụ quan trọng là khóa thang khi đã được rút hết nấc các chốt khóa này sẽ tự động khóa lại để đảm bảo cho người dùng leo lên thang. Ngoài ra, chân đế thang cũng được làm từ nhựa ABS với thiết kế nhám giúp thang bám chặt hơn chống trơn trượt trên mặt đất

Thang đạt tiêu chuẩn an toàn EN-131 với tải trọng 150kg đã được kiểm duyệt.

Thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa là sản phẩm không thể thiếu đối với ngành viễn thông, điện lực, truyền hình cáp,….

Nikawa hiện có thêm mẫu thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa NK-48R có phần cao su. Liên hệ 04.6672.0000 – 043.8622.888 để được biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm thang nhôm rút chuyên dụng cho ngành viễn thông, lắp đặt truyền hình cáp, điện lực,….

Tìm hiểu thêm

Video

Tham khảo thêm