NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !

Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-46

SKU: Nikawa NKG-46

Thang nhôm NKG-46 được thiết kế dạng gấp khúc, với 4 đoạn thang được nối với nhau bởi các chốt khóa chắc chắn. Thang gấp đa năng có khả năng tùy biến thành nhiều hình dạng sử dụng, như: dạng chữ A, chữ I, chữ W, chữ L hay chữ U. So với các dòng ....

Thông Tin Sản Phẩm

Thang nhôm NKG-46 được thiết kế dạng gấp khúc, với 4 đoạn thang được nối với nhau bởi các chốt khóa chắc chắn. Thang gấp đa năng có khả năng tùy biến thành nhiều hình dạng sử dụng, như: dạng chữ A, chữ I, chữ W, chữ L hay chữ U.

Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-45

So với các dòng thang nhôm gấp khúc khác trên thị trường, thang gấp 4 khúc của Nikawa có độ bền chắc vượt trội hơn. Với độ dày nhôm từ 1,2-1,5mm thang có độ võng, độ rung lắc của thang rất thấp. Chốt khóa dày dặn, dễ dàng đóng – mở khi sử dụng.

Thiết kế thông minh

Thang gấp đa năng Nikawa được thiết kế dạng gấp 4 khúc. Thiết kế giúp thang có thể thay đổi chiều cao, hình dạng sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm có thể thu về dạng gọn nhất chỉ khoảng 1m. Với kích thước nhỏ gọn, thang được cất giữ trong nhà mà không chiếm nhiều diện tích. Khi cần di chuyển đến nhiều vị trí, thang gấp dễ dàng được đặt sau xe máy hay ô tô đều thuận tiện.

Chất liệu thang cao cấp

Được sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, có độ dày 1.2-1.5mm mang đến độ bền chắc cho thang. Bề ngoài được phủ lớp sơn tĩnh điện màu đen, giúp hạn chế han gỉ, oxi hóa của thang sau thời gian sử dụng. Màu đen lì tăng tính thẩm mỹ và tạo sự khỏe khoắn cho thang.

Chân thang được làm từ nhựa ABS (nhựa không qua tái chế) có độ bền cao. Với các đường vân được thiết kế giúp chống trơn trượt hiệu quả, an toàn cho bạn khi làm việc trên thang.

Đa tính năng sử dụng

Nhờ thiết kế dạng gấp khúc, thang có thể tùy chỉnh dạng chữ A, thẳng đứng, hay giàn giáo khi sử dụng. Với mỗi hình dạng, thang đáp ứng những nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau.

Với dạng chữ A, thang cho phép nhiều người cùng leo lên thang làm việc vẫn rất an toàn, chắc chắn. Thang được dùng chủ yếu cho các công việc trong gia đình.

Ở hình dạng chữ I, thang có kích thước cao nhất, được sử dụng cho các công việc ở tầm cao lớn.

Trong hình dạng chữ M, thang được sử dụng như một chiếc giàn giáo (kê một tấm ván lên thang). Chiếc giàn giáo này giúp người dùng thực hiện các công việc: lau kính, sơn tường, hoặc làm những công việc phải di chuyển theo chiều ngang của thang.

An toàn tuyệt đối

Thang được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, và được kiểm soát chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm đã được chứng nhận thông qua kiểm định an toàn chất lượng EN-131 bởi Tổ chức Gám định Quốc tế SGS. Ngoài ra, khi sử dụng thang Nikawa bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đây là thương hiệu thang tới từ Nhật Bản.

Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKGThang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG

Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG

Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG

Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG

Thông Số Kỹ Thuật

Phụ Kiện Đi Kèm

1 Sách hướng dẫn sử dụng

2 chân phụ thang NKG