NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !

Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-44

SKU: Nikawa NKG-44

Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-44 Với chất liệu nhôm hợp kim sáng bóng NKG-44 – thang gấp đa năng có khả năng biến hình tùy biến bởi thang được kết cấu với 4 khúc thang được kết nối với nhau bởi những chốt khóa tự động đặc biệt an toàn. Vì thế b....

2,920,000

Thông Tin Sản Phẩm

Thang nhôm gấp đoạn Nikawa NKG-44

Với chất liệu nhôm hợp kim sáng bóng NKG-44 – thang gấp đa năng có khả năng biến hình tùy biến bởi thang được kết cấu với 4 khúc thang được kết nối với nhau bởi những chốt khóa tự động đặc biệt an toàn. Vì thế bạn có thể sử dụng thang dưới các tư thế như dáng chữ A, chữ I, chữ W, chữ L hay chữ U.

Thang nhôm gấp 4 đoạn Nikawa NKG-44

Trên thị trường có thể có rất nhiều các loại thang nhôm 4 khúc đang được bày bán tuy nhiên thang nhôm 4 khúc của Nikawa có chất lượng vượt trội hơn hẳn nhờ độ dày thành nhôm và các chốt khóa hoạt động trơn tru hơn các loại thang khác trên thị trường rất nhiều.

Thiết kế thông minh

Thang gấp đa năng Nikawa được thiết kế dạng gấp 4 khúc nối với nhau nhờ chốt khóa đặc biệt chắc chắn vượt trội so với các sản phẩm tương tự trên thị trường. Thang được gấp gọn có thể dễ dàng di chuyển bằng xe máy hoặc oto giúp bạn thực hiện công việc nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, ở model mới của thang nhôm gấp 4 đoạn Nikawa được cải tiến thêm nút bịt. Thiết kế này giúp tăng độ bền, độ chắc chắn của thang trong quá trình sử dụng hơn.

Cải tiến mới của thang nhôm gấp Nikawa NKG

Chất liệu cao cấp

Thang có màu đen lì tạo vẻ mạnh mẽ cho chiếc thang – sơn tĩnh điện màu đen giúp thang không bị han gỉ sau thời gian sử dụng. Bên dưới lớp sơn tĩnh điện là hợp kim nhôm có độ dày 1.2-1.5mm đem lại sự chắc chắn tuyệt đối cho chiếc thang. Những chi tiết chân thang cũng được làm từ nhựa ABS có độ chống trơn trượt tốt nhất.

Độ dày thang nhôm gấp đoạn Nikawa

Sử dụng đa dạng – dễ sử dụng:

Thang được sử dụng dưới rất nhiều các tư thế khác nhau vì thế bạn có thể linh hoạt dùng thang trong các công việc khác nhau. Các dạng thang nhôm có thể sử dụng: dạng chữ A, dạng chữ I, dạng M, giàn giáo,…

Các chốt khóa rất dễ sử dụng để tạo thành các tư thế thang để sử dụng.

An toàn tuyệt đối:

Thang được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và được kiểm soát chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng, thang có tải trọng lên tới 150kg và đạt được các tiêu chuẩn an toàn khắt khe của châu Âu.
Thang đã có các chứng nhận an toàn như EN-131, CO, CQ hoàn toàn yên tâm sử dụng chiếc thang đã được qua kiểm định. Ngoài ra, khi sử dụng thang Nikawa bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đây là thương hiệu thang tới từ Nhật Bản.

Chốt khóa an toàn chắc chắn

Thông số của thang nhôm gấp 4 đoạn Nikawa NKG-44:

– Kích thước mở chữ A : 144*26*240cm
– Kích thước thu gọn / đóng gói : 36*26*128 cm
– Chiều cao chữ A : 230 cm
– Chiều cao duỗi thẳng (chữ I ) : 470 cm
– Khoảng cách bậc : 28 cm
– Độ rộng mở thang chữ A: 144 cm
– Chân phụ : 61 cm
– Số bậc : 4 x 4 bậc
– Trọng lượng thang/ đóng gói :14.2 kg

Thang nhôm gấp đoạn Nikawa đa dạng hình sử dụng

Ứng dụng của thang nhôm gấp Nikawa

Thông Số Kỹ Thuật

Kích thước mở chữ A

144*26*240 cm

Kích thước thu gọn /đóng gói

36*26*128 cm

Chiều cao chữ A

230 cm

Chiều cao tối đa duỗi thẳng (chữ I)

470 cm

Độ rộng mở thang

144 cm

Chiều dài chân phụ

61 cm

Số bậc

4*4 bậc

Trọng lượng thang / đóng gói

14.2 kg

Tải trọng

150 kg

Bảo hành

18 tháng

Phụ Kiện Đi Kèm

1 Sách hướng dẫn sử dụng

2 chân phụ thang NKG