Thang nhôm bàn Nikawa NKC-03

Thông số kỹ thuật

Thang nhôm bàn Nikawa NKC-03
– Kích thước mặt bàn thang: 76x30cm
– Chiều cao chân thang: 50cm
– Chiều rộng chân thang: 40cm
– Khoảng cách giữa 2 chân thang khi sử dụng: 106
– Trọng lượng thang: 3,5kg
– Kích thước đóng gói 76x30x5cm

Thang bàn Nikawa NKC-03 một sản phẩm được sử dụng thay thế cho các loại thang nhôm hiện tại. Sử dụng trong thi công thay thế giàn giáo người sử dụng cho thể đứng thoải mái và di chuyển trên thang. Thang được làm từ hợp kim nhôm cao cấp chống han gỉ cao, có độ bóng đảm bảo tính thẩm mỹ.

 

Thang nhôm bàn Nikawa NKC-03

Thang bàn Nikawa NKC-03 là sản phẩm mang thương hiệu Nikawa được nhập khẩu trực tiếp 100%. Thang được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, cứng cấp và chịu được tải trọng lên tới 150kg.

Người ta thường sử dụng thang như một chiếc giàn giáo tiện lợi khi di chuyển, phù hợp với các công việc thi công, sơn tường,….

Thang có thiết kế thông minh hai chân thang có độ cao 50cm và hoàn toàn có thể gấp gọn lại khi không sử dụng. Khoảng cách giữa hai chân thang là 106cm

Thang nhôm bàn Nikawa NKC-03

Kích thước mặt bàn của thang là 76x30cm và kích thước đóng gói là 76x30x5cm. Với trọng lượng thang 3.5kg bạn có thể dễ dàng mang theo di chuyển trong quá trình làm việc không chiếm nhiều diện tích cất trữ. Thang có kiểu dáng hiện đại, màu sắc bắt mắt nhôm sáng bóng tăng độ thẩm mỹ.

Kết cấu thang chắc chắn cho khả năng chịu lựa và chống rung khi leo giúp người dùng an tâm hơn. Bậc thang chắc tạo cảm giác an toàn. Chân thang được bọc bằng nhựa ABS có tác dụng chống trượt và chịu được mọi thời tiết.

Thang nhôm bàn Nikawa NKC-03

Khác với các loại thang khác khi sử dụng bạn không thể đứng lâu trên thang bởi thiết kế bản bậc thường không vừa với chiều dài của bàn chân thì giờ đây thang nhôm bàn Nikawa NKC-04 đã khắc phục được nhược điểm đó. Bạn có thể đứng làm việc thoải mái trên thang với thời gian lâu hơn.

Thang được sử dụng trong gia đình với các công việc sơn tường, lau dọn nhà cửa đặc biệt phụ nữ cũng có thể sử dụng thoải mái mà không có cảm giác sợ độ cao như những loại thang khác hiện nay.

– Thang sử dụng như giàn giáo

– Chất liệu: Nhôm hợp kim cao cấp

– Tải trọng 150kg

– Nhãn hiệu: NIKAWA

Tìm hiểu thêm

Video

Tham khảo thêm