NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !

Thang cách điện ba đoạn Nikawa NKL-100

SKU: Nikawa NKL-100

Thang nhôm cách điện ba đoạn Nikawa NKL-100 là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Nikawa được nhập khẩu từ Nhật Bản, với thiết kế khá chắc chắn và tinh xảo, thang nhôm NKL-100 gồm 3 đoạn thang, tùy thuộc vào công việc mà sử dụng cho hiệu quả. Trên đ....

19,200,000

Thông Tin Sản Phẩm

Thang nhôm cách điện ba đoạn Nikawa NKL-100 là dòng sản phẩm cao cấp của hãng Nikawa được nhập khẩu từ Nhật Bản, với thiết kế khá chắc chắn và tinh xảo, thang nhôm NKL-100 gồm 3 đoạn thang, tùy thuộc vào công việc mà sử dụng cho hiệu quả. Trên đầu thang còn có thêm đầu móc để kiên cố khi sử dụng trên cao.

Tính năng ưu việt của thang nhôm cách điện ba đoạn Nikawa NKL-100

Với những tính năng ưu việt của thang nhôm NKL-100, rất hiệu quả trong việc sử dụng những công trình lớn, trọng điểm cần sự an toàn. Ngoài ra còn được phủ một lớp sơn cách điện bên ngoài thân thang nhôm, tạo ra sự an toàn đáng tin cậy cho người sử dụng nó.

– Được làm bằng chất liệu nhôm bền nhẹ, sợi thủy tinh cách điện an toàn tuyệt đối khi sử dụng để sửa chữa điện, bên ngoài phủ lớp sơn chống gỉ sét, bền đẹp với thời gian.
– Thang gồm 3 đoạn, xếp lồng vào nhau, cách điện, sử dụng ở nhiều độ dài khác nhau.
– Sản phẩm có chân thang và chốt thang vô cùng chắc chắn do đó chúng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: ngành điện lực, kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, ngành công nghiệp khai thác mỏ, các công việc khác…

Thang cách điện ba đoạn Nikawa NKL-100

Xem thêm: Thang nhôm rút đôi Nikawa

Thông Số Kỹ Thuật

Kích thước mở

1000*45*10 cm

Kích thước thu gọn /đóng gói

410*45*20,5 cm

Chiều cao tối đa

10,2 m

Chiều cao thu gọn

4,1 m

Khoảng cách bậc

30 cm

Độ rộng chân thang

45 cm

Số bậc

2/3 x 12 bậc

Số đoạn

3 đoạn

Trọng lượng thang / đóng gói

31,1 kg, 31,6 kg

Tải trọng

150 kg

Bảo hành

18 tháng

Phụ Kiện Đi Kèm

Móc thang