NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !
Logo
Trang chủ » Tin tức

[Hot Trend] Giải đáp toàn bộ thắc mắc về dây thoát hiểm hạ chậm Nikawa Nhật Bản

  Thứ Ba, 02/08/2022 | 11:19 GMT+7
Cháy nổ đã trở nên thường xuyên hơn trong suốt thời gian vừa qua. Và các sản phẩm thoát hiểm cháy nổ theo vậy cũng phổ biến hơn. Tuy nhiên, sự nghi ngờ về chất lượng các thiết bị chống cháy nổ chung cư, tòa nhà cao tầng hiện nay với người dân lại rất nhiều. Đặc biệt đối với bộ dây thoát hiểm tự động, sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng. Nikawa sẽ giải đáp thắc mắc về dây thoát hiểm hạ chậm Nikawa , sản phẩm được tin dùng nhất hiện nay.

Dây thoát hiểm hạ chậm Nikawa là gì?

Sản phẩm dây thoát hiểm hạ chậm Nikawa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc, đã qua kiểm định chất lượng và an toàn tại cơ quan kiểm định ở 2 nước. Sản phẩm có chất lượng tốt, độ an toàn tin cậy, bảo hành lên tới 3 năm tại Maxbuy và đạt tiêu chuẩn của Viện kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc.

chọn mua dây thoát hiểm chất lượng

Sản phẩm dây thoát hiểm hạ chậm Nikawa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc, đã qua kiểm định chất lượng và an toàn tại cơ quan kiểm định ở 2 nước

  • Bộ sản phẩm Dây thoát hiểm này bao gồm:

+ Hộp điều tốc được làm từ thép không gỉ bên ngoài bọc sợi tổng hợp chống cháy có thể chịu được ở nhiệt độ cao.

+ Dây cáp thoát hiểm: là dây cáp thép không rỉ được dùng cho dây cáp trong hàng không, chất liệu bền bỉ hoàn hảo.

+ Đai thắt lưng: có bản rộng chịu lực tốt.

+ Hộp bảo quản: được làm từ nhựa cao cấp không biến dạng, không phai màu, đảm bảo kín nước và độ ẩm. Thiết bị này phải được bảo quản trong hộp để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

+ Móc treo gắn tường: được thiết kế đơn giản, khi gắn trên tường không mất quá nhiều diện tích và cũng không gây bất tiện.

Tại sao lại có thể tụt xuống từ từ với dây thoát hiểm hạ chậm Nikawa mà không rơi tự do?

Điểm cộng lớn nhất mà khách hàng dành cho dây thoát hiểm Nikawa chính là sự an toàn, êm ái và đặc biệt chắc chắn trong quá trình thoát hiểm. Người sử dụng sẽ có thể thoải mái tụt xuống từ từ với sản phẩm này mà không lo bị rơi tự do. Bí mật ẩn sau ưu điểm nổi bật nằm ở bộ phận hộp điều tốc với khả năng chịu lực và chống cháy đáng kinh ngạc.

Bằng việc áp dụng công nghệ mới nhất trong lĩnh vực sản xuất thiết bị thoát hiểm, các nhà sản xuất Hàn Quốc đã cho ra mắt hộp điều tốc với tốc độ trung bình từ 16 cm/s đến 150 cm/s, cho một người sử dụng/1 lần thoát xuống.

hộp điều tốc dây thoát hiểm nikawa

Bí mật ẩn sau ưu điểm nổi bật là bộ phận hộp điều tốc với khả năng chịu lực, chống cháy đáng kinh ngạc

Với tốc độ này, bạn có thể dễ dàng điều khiển phương hướng, cũng như không cảm thấy hoảng sợ khi tụt xuống và tiếp đất đúng tư thế, và nó cũng vừa đủ nhanh để bạn có thể thoát khỏi đám cháy, nhưng cũng vừa đủ chậm để người dùng điều khiển hành vi của mình, ngay cả đối với phụ nữ và người có tuổi.

sử dụng dây thoát hiểm chất lượng

Bạn có thể dễ dàng điều khiển phương hướng, cũng như không cảm thấy hoảng sợ khi tụt xuống

Trong quá trình tụt xuống, có bao giờ dây thoát hiểm bị bén lửa đám cháy hay không?

Chúng tôi khẳng định rủi ro bén lửa đám cháy vào dây thoát hiểm là không bao giờ xảy ra. Đáp án nằm ở vật liệu sợi dây thoát hiểm Nikawa. Hợp kim được dùng trong chế tạo vỏ máy bay đã được Nikawa áp dụng khi sản xuất dây thoát hiểm, với khả năng chịu được sức kéo lên đến 1000 kg, có độ bền cao và kết cấu chắc chắn.

dây thoát hiểm có lõi thép đặc biệt

Hợp kim được dùng trong chế tạo vỏ máy bay đã được Nikawa áp dụng khi sản xuất dây thoát hiểm, với khả năng chịu được sức kéo lên đến 1000 kg, có độ bền cao và kết cấu chắc chắn

Hơn thế nữa, bằng việc áp dụng công nghệ gia công vật liệu mới nhất, dây thoát hiểm Nikawa có khả năng chịu nhiệt ở cả trong căn phòng đang cháy mà vẫn đảm bảo mức độ an toàn cho người dùng.

Trong quá trình tụt xuống với dây thoát hiểm hạ chậm có bị đau tay? đau người hay không?

Bạn lo sợ dây thoát hiểm sẽ làm tổn thương bàn tay trong quá trình tụt xuống? Nhưng, đó là điều không bao giờ xảy ra với sản phẩm thoát hiểm của Nikawa.

dây thoát hiểm cháy nổ nguy hiểm với tốc độ hạ quá nhanh

Với chất liệu sợi dây tụt xuống được bọc sợi tổng hợp chống cháy với khả năng chịu lực cao, không gây ma sát lớn cho bàn tay người sử dụng

Thứ nhất, với chất liệu sợi dây tụt xuống được bọc sợi tổng hợp chống cháy với khả năng chịu lực cao, không gây ma sát lớn cho bàn tay người sử dụng. Cộng với đặc điểm hạ chậm của dây thoát hiểm, bạn sẽ không phải lo sợ bàn tay sẽ bị tổn thương cho tới khi tiếp đất an toàn.

đối tượng thoát hiểm cháy nổ được ưu tiên

Đai thắt lưng bọc thêm lớp đệm mút tạo nên độ êm ái và không gây sát thương nách cho người dùng

Thứ hai, đai thắt lưng dây thoát hiểm Nikawa được thiết kế vô cùng thông minh, thân thiện người dùng. Bên ngoài bọc thêm lớp đệm mút tạo nên độ êm ái và không gây sát thương nách cho người dùng. Trên đai có độ xiết không gây đau cho người dùng khi thoát hiểm. Không thiết quá chặt. Sản phẩm được trang bị hai đầu đai để có thể sử dụng luân phiên nhau sử dụng.

Bạn có mất nhiều sức khi tụt xuống không? Người không có sức khỏe tốt có dùng dây thoát hiểm được không?

sự cần thiết của dây thoát hiểm đạt chuẩn

Trải nghiệm thoát hiểm dây thoát hiểm Nikawa chậm rãi – êm ái – chắc chắn

Dây thoát hiểm hạ chậm Nikawa được tin dùng nhiều đến chính do sự thân thiện với nhiều đối tượng sử dụng. Kể từ trẻ nhỏ, người già, phụ nữ,.. cũng có thể tụt xuống an toàn với thiết bị thoát hiểm này.

Bởi cơ chế hạ chậm, người sử dụng có thể dễ dàng tụt xuống mặt đất một cách từ từ, chậm rãi và cực êm ái. Bởi vậy, bạn sẽ không lo bị mất quá nhiều sức khi tụt xuống với dây thoát hiểm Nikawa với cơ chế hạn chậm.

Đây là một ưu điểm rất hiếm hoi cho thiết bị thoát hiểm đám cháy: "êm ái – chậm rãi – an toàn”.

Làm thế nào để chọn lựa sản phẩm dây thoát hiểm chất lượng phù hợp nhất?

Khách hàng có khá nhiều sự chọn lựa cho sản phẩm dây thoát hiểm Nikawa. Hiện nay, dây thoát hiểm hạ chậm có các model khác nhau, tương ứng với chiều cao của vị trí sử dụng. Hãy tham khảo thật kỹ trước khi chọn:

Dây thoát hiểm Nikawa 15f

Chọn lựa dây thoát hiểm phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn thoát hiểm hiệu quả hơn

  • Dây thoát hiểm Nikawa KDD-3F

Dây thoát hiểm Nikawa KDD-3F có độ dài dây là 9m thông thường sẽ được sử dụng ở tầng thứ 3 của khách sạn. Nếu khách sạn có nhiều tầng cao hơn nữa nên chọn sản phẩm dây thoát hiểm có độ dài dây dài hơn.

  • Dây thoát hiểm Nikawa KDD-5F

Hay dây thoát hiểm Nikawa KDD-5F có độ dài dây là 15m thông thường sẽ được sử dụng ở tầng thứ 5 của khách. Cũng có thể sử dụng cho khách sạn có chiều cao thấp hơn 15m này.

  • Dây thoát hiểm Nikawa KDD-7F

Dây thoát hiểm Nikawa KDD-7F có độ dài dây là 21m thông thường sẽ được sử dụng sử dụng ở tầng thứ 15 của khách. Cũng có thể sử dụng cho khách sạn có chiều cao thấp hơn 21m.

  • Dây thoát hiểm Nikawa KDD-11F

Dây thoát hiểm Nikawa KDD-11F có độ dài dây là 33m thông thường sẽ được sử dụng sử dụng ở tầng thứ 15 của khách. Cũng có thể sử dụng cho khách sạn có chiều cao thấp hơn 33m

  • Dây thoát hiểm Nikawa KDD-15F

Dây thoát hiểm Nikawa KDD-15F có độ dài dây là 45m thông thường sẽ được sử dụng sử dụng ở tầng thứ 15 của khách. Cũng có thể sử dụng cho khách sạn có chiều cao thấp hơn 45m

  • Dây thoát hiểm Nikawa KDD-17F

Dây thoát hiểm Nikawa KDD-17F có độ dài dây là 51m thông thường sẽ được sử dụng sử dụng ở tầng thứ 15 của khách. Cũng có thể sử dụng cho khách sạn có chiều cao thấp hơn 51m

Chọn mua dây thoát hiểm chung cư chất lượng

Những thắc mắc của bạn đã được giải đáp hết chưa? Hãy nói cho chúng tôi biết những gì bạn cần, hi vọng bạn sẽ chọn cho mình những thiết bị thoát hiểm chất lượng nhất.

Ý kiến về: [Hot Trend] Giải đáp toàn bộ thắc mắc về dây thoát hiểm hạ chậm Nikawa Nhật Bản
Tin Xem Nhiều