Đập hộp bộ dụng cụ đa năng Nikawa NK-HF23

Việc sửa chữa đồ đạc trong nhà cần có những dụng cụ như kìm, tua vít, bút thử điện,…. khi thiếu bất cứ một dụng cụ nào cũng khiến thời gian sửa chữa đồ đạc lâu hơn. Hoặc bạn phải đi mua từng phụ kiện nhỏ nếu thiếu. Nếu không bảo quản cẩn thận cũng sẽ rất dễ mất, thất lạc. Vì thế sở hữu bộ dụng cụ đa năng cầm tay Nikawa Nk-HF23 là một trong những lựa chọn thông minh nhất đối với người tiêu dùng sử dụng trong công việc gia đình, tới các công việc ở công ty.

Cùng Nikawa đập hộp bộ dụng cụ cầm tay Nikawa NK-HF23 nhé:

Đập hộp bộ dụng cụ cầm tay Nikawa NK-HF23

Bộ dụng cụ được đựng trong một chiếc hộp có thiết kế giống như một chiếc vali có tay cầm rất lịch sự. Vỏ bao bì sản phẩm có ghi rõ những chi tiết bên trong sản phẩm và logo Nikawa của nhà sản xuất.

Khui hộp cùng Nikawa, bên trong các dụng cụ được sắp xếp gọn gàng, khoa học bao gồm các dụng cụ đặt biệt phù hợp cho gia đình để sửa chữa đồ đạc trong gia đình như: bút thử điện, dao chuyên dụng, tua vít có tới 4 chiếc, kìm, băng dính cách điện, thước đo, cưa sắt, búa, …

Bộ dụng cụ bao gồm 23 chi tiết được nhà sản xuất nghiên cứu rất kỹ những vật dụng cần thiết khi sử dụng cho công việc.

Các sản phẩm có phần nhựa đều là nhựa ABS dẻo chất lượng tốt dễ chế tạo. Thép được tôi luyện chống han gỉ và có độ bền cao. Ngoài ra phần nhựa ABS cũng giúp bạn cầm sản phẩm không bị trơn tay.

Bộ tua vít có tới 4 sản phẩm đặt biệt các đầu có kích thước khác nhau bạn có thể dùng để vít và thay đổi tua vít với những con ốc có kích thước khác nhau. Được làm bằng thép siêu bền giúp đầu tua vít không gỉ và bị vỡ.

Sản phẩm được trang bị cả mỏ – lết, dao chuyên dụng thậm chí có cả ốc vít cho bạn khi sử dụng.

Trên đây là chi tiết bộ dụng cụ cầm tay 23 món Nikawa NK-HF23 đang được rất nhiều người yêu thích của Nikawa. Hy vọng nó cũng sẽ trở thành lựa chọn của bạn cho các công việc gia đình trong thời gian tới đây.

Ngoài ra, Nikawa còn cung cấp bộ dụng cụ cầm tay Nikawa 16 món và 38 món phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Vì vậy bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với gia đình của mình.

Xem thêm:

– Cảnh báo tình trạng website giả mạo thương hiệu Nikawa

– Nên lựa chọn thang nhôm chữ A Nikawa NKD hay NKY?

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.6672.0000 – 043.8622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *