NIKAWA - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN !

Giường Y Tế - Giường Bệnh Viện - Giường Bệnh Nhân

banner

Giới thiệu về Giường Y Tế - Giường Bệnh Viện - Giường Bệnh Nhân

Phần lớn các bệnh viện tại Việt Nam đang gặp phải một vấn đề chung. Đó là tình trạng quá tải tại các khu điều trị. Không khó để bắt gặp hình ảnh bệnh nhân nằm ghép giường, nằm tạm bợ. Thấu hiểu những khó khăn đó, Nikawa cho ra đời Giường Y tế gấp gọn thông minh.

Giường Y tế thông minh, giường bệnh viện, giường bệnh nhân Nikawa

Lâu nay chúng ta có thể đã biết đến những chiếc giường gấp. Chúng xuất hiện nhiều ở các hành lang bệnh viện. Đôi khi là những chiếc chiếu hay chiếc bạt trải ra sàn đất một cách tạm bợ. Những vật dụng này không mang lại sự thoải mái lại tốn diện tích không gian. Đặc biệt là ở những khu điều trị đông đúc.

thực tế 1

Nikawa cho ra đời dòng sản phẩm giường y tế, giường bệnh nhân gấp gọn thông minh như một giải pháp tối ưu nhất. Không tốn diện tích như giường gấp thông thường, sản phẩm này còn mang lại cảm giác rất thoải mái cho người dùng. Giường gấp thông minh Nikawa có kích thước rất nhỏ gọn. Bên cạnh đó, tính lưu động cũng là ưu điểm lớn của sản phẩm này.

giường y tế thương hiệu Nikawa

Trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, đây cũng là sản phẩm hữu ích. Sản phẩm giường này có thể sử dụng cho các bệnh viện dã chiến, các khu hồi sức bệnh nhân, khu cách ly Y tế… Bên cạnh mục đích sử dụng trong ngành Y tế, giường gấp Nikawa cũng có thể dùng trong các mục đích ngày thường khác như: nghỉ ngơi ở văn phòng công sở, du lịch…

thực tế 3

Giường y tế thông minh, giường bệnh viện, giường bệnh nhân Nikawa NK-YT01

Giường y tế, giường bệnh nhân Nikawa NK-YT01 có kích thước rất nhỏ gọn. Nhờ kích thước và trọng lượng tối ưu, sản phẩm rất phù hợp với các khu điều trị có không gian nhỏ và bệnh viện dã chiến.

Giường gấp y tế Nikawa NK-YT01

NK-YT01 không đòi hỏi phải lắp đặt cầu kỳ như các loại giường Y tế thông thường. Chỉ với những thao tác đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm. Chất liệu hợp kim nhôm cao cấp có độ bền cao. Do đó có thể sử dụng ở điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Giường gấp y tế thông minh Nikawa NK-YT01

Ngoài ra, bề mặt đệm được bao phủ bằng chất liệu da PVC mang lại cảm giác cực kỳ êm ái. Chất liệu da PVC có độ bền cao đối với nhiều điều kiện môi trường và nhiệt độ. Bề mặt da không thấm nước, không hấp thụ các vết bẩn.

Giường y tế thông minh dạng tủ, giường bệnh viện, giường bệnh nhân Nikawa NK-YT02

Có thiết kế phần giường giống với Giường y tế, giường bệnh nhân NK-YT01, NK-YT02 có thêm phần tủ rất tiện lợi. Sản phẩm này cũng rất phù hợp với các trường hợp điều trị dài ngày.

Giường gấp y tế Nikawa NK-YT02

Phần giường được thiết kế gấp gọn bên trong ngăn tủ. Do đó, khi không cần dùng để nằm, người dùng có thể “cất gọn” giường trong ngăn tủ.

Giường gấp y tế dạng tủ Nikawa NK-YT02

thực tế 5

Mua Giường Y tế, giường bệnh viện, giường bệnh nhân Nikawa chính hãng ở đâu?

Nikawa.vn đã và đang tiếp tục đồng hành với rất nhiều cơ sở Y tế trên cả nước trong cuộc chiến chống dịch Covid. Rất nhiều những ý kiến phản hồi cũng như góp ý đã được gửi tới Nikawa. Nhờ đó, chúng tôi vẫn đang từng bước cải tiến sản phẩm cho phù hợp hơn với thời kỳ dã chiến.

Đánh giá của khách hàng về giường y tế Nikawa

Bên cạnh đó, năng suất sản xuất cũng là một trong những yếu tố được đặt lên hàng đầu. Đúng với tính chất sản phẩm dã chiến, Nikawa có khả năng cung cấp sản phẩm với số lượng rất lớn trong thời gian ngắn. Rất nhiều đơn vị Y tế đã đặt những đơn hàng với số lượng lớn lên đến vài nghìn sản phẩm mỗi đơn. Nikawa đang trong giai đoạn hoàn tất đơn hàng để chuyển đến các đơn vị sớm nhất có thể.

Phản hồi của khách hàng về giường y tế Nikawa

 

Hiện nay, giường y tế, giường bệnh nhân đã có mặt tại các showroom chính hãng của Nikawa trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ đến những địa điểm gần nhất để được hỗ trợ.

Liên hệ 024 6672 0000 hoặc 024 38622 888 để được tư vấn chi tiết.