Lý do khiến bạn muốn chia tay thang gỗ để những chiếc thang nhôm chất lượng kề bên

Lý do khiến bạn muốn chia tay thang gỗ để những chiếc thang nhôm chất lượng kề bên

Có thể thang gỗ, thang tre là một cái gì đó hết sức thân thuộc với con người Việt Nam. Tuy vậy, yêu cầu cuộc sống thay đổi từng ngày, đặc biệt nhu cầu được an toàn tăng cao. Một chiếc thang gỗ liệu có thể đảm bảo độ an toàn, các tính năng cho người sử dụng? Cùng Nikawa lý giải lý do khiến bạn muốn chia tay thang gỗ và muốn sở hữu những chiếc thang nhôm chất lượng nhé.

sử dụng thang tre không an toàn

Những yếu điểm đáng chú ý của thang gỗ

Nguyên liệu làm thang tre ngày càng khan hiếm

Cây tre là một trong những hình ảnh truyền thống của văn hóa Việt Nam. Tre được biết đến với sức sống, dẻo dai chống chịu thiên tai, gió bão và giặc ngoại xâm. Tuy thế, qua tháng năm tre cứ thế mà biến mất: bị chặt phá, bị thoái hoá… bởi một số nguyên nhân khác nhau. Vì vậy, nguyên liệu làm thang tre cũng ngày càng ít đi.

tại sao sử dụng thang nhôm thay thế thang gỗ

Thang tre, thang gỗ chưa bao giờ là mặt hàng mũi nhọn

Thang tre, thang gỗ thường có đặc điểm cồng kềnh, nặng,..sản phẩm thực sự không còn tiện dụng nữa. Hiện nay, như cầu sử dụng thang gọn gàng, dễ di chuyển, cất trữ lại tăng cao.

Hơn nữa, hiện nay nhiều doanh nghiệp áp dụng công nghệ hiện đại để sản xuất những mặt hàng cao cấp từ tre như ván lát sàn nhà, bàn ghế, giường, tấm ốp trần, đồ trang trí mỹ nghệ, vật liệu nội thất,…với thu nhập ổn định hơn và giá thành cao hơn.

thang gỗ thang tre không an toàn

Tuy vậy nhưng hiện nay vẫn có gia đình còn chuộng thang gỗ, số gia đình ở các khu thành thị, thành phố lớn dường như là không có. Các nhà sản xuất nhận thấy đối với thang gỗ: nhu cầu không có, nguyên liệu khan hiếm…bởi vậy họ không thể mạo hiểm chọn thang tre là mặt hàng mũi nhọn được.

Thang tre thực sự có còn phù hợp với yêu cầu công việc cao hay không?

Thang tre hiện có giá dao động từ 200 nghìn đến 500 nghìn đồng. Thực tế các gia đình đều cho rằng với chất lượng cũng như tính năng mà sản phẩm này sở hữu khó mà đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Nếu mua một chiếc thang tre, người dùng chỉ có thể dùng thang ở dạng thang thang chữ I và chiều cao cố định, không thể gập gọn hay thay đổi chiều dài sản phẩm.

thang gỗ không chắc bền như thang nhôm

Tuy nhiên, hiện nay nhu cầu sử dụng thang là vô cùng đa dạng. Người sử dụng muốn sở hữu những sản phẩm có tính linh hoạt, đa năng, gọn nhẹ để dễ dàng làm việc hơn. Ví dụ những việc làm trên tầng cao như sửa điều hòa, lắp ống nước, lắp bóng điện ở sảnh, thu hoạch hoa quả… đòi hỏi chiều cao khác nhau và địa hình cũng không giống nhau.

Tin chắc rằng bạn cũng đã có sự suy nghĩ về độ an toàn cũng như linh hoạt của thang gỗ, thang tre với nhu cầu của bạn.

Thay thế thang gỗ, thang tre bởi những chiếc thang nhôm Nhật Bản, liệu có nên?

Thang nhôm có độ bền vượt trội hơn

sử dụng thang nhôm thay thế thang gỗ

Thang gỗ dễ bị nứt và mục, còn thang nhôm lại rất bền, chắc, đương nhiên với điều kiện của bạn là loại đạt chất lượng cao. Đặc biệt, thang nhôm không bị gỉ, vì vậy loại này có độ bền cao hơn nhiều so với các loại thang khác không riêng gì thang gỗ.

sử dụng thang nhôm rút gọn

Thang nhôm nhẹ và gọn hơn rất nhiều

thang nhôm ghế thắp hương

Một trong những ưu điểm nổi bật của thang nhôm là có trọng lượng nhẹ, có những loại thang nhôm có trọng lượng siêu nhẹ. Chất liệu vốn có khối lượng riêng rất nhẹ, thang nhôm là loại thang có trọng lượng nhẹ nhất.

Bạn có thể di chuyển thang nhôm một cách dễ dàng bởi trọng lượng nhẹ. Hơn nữa, một số loại thang nhôm cao cấp có thể thu gọn như thang nhôm rút của Nikawa, hoặc thang ghế Nikawa, thang nhôm gấp chữ A Nikawa… giúp tiết kiệm diện tích và di chuyển cực kỳ thoải mái.

Hãy yên tâm bởi thang nhôm không có tính bắt lửa

thang gỗ dễ bắt lửa nguy hiểm

Khác với thang gỗ, thang nhôm không bắt lửa. Trong những trường hợp khi có hỏa hoạn, khi gần các nguồn lửa, thang sẽ không bị bắt lửa. Với ưu điểm không bén lửa, thang nhôm là công cụ đắc lực của lính cứu hỏa khi phải leo lên các tòa nhà bị cháy, hoặc người bình thường có thể trợ giúp cứu lửa.

thang nhôm gấp đa năng nkb 43

Thang nhôm không bị ảnh hưởng bởi tác động của thời tiết

ứng dụng thang nhôm gấp đa năng trong cuộc sống

Ngoài ưu điểm không bị gỉ, thang nhôm không bao giờ để người dùng lo lắng bởi trước những điều kiện mưa nắng thất thường, thang nhôm không bị giảm độ bền. Đặc biệt là các loại thang nhôm chất lượng cao với chất liệu nhôm cao cấp, không hút ẩm và độ bền không bị ảnh hưởng sau khi tiếp xúc với ánh mặt trời sau một thời gian dài.

Chi phí mua thang nhôm hợp lý hơn

sử dụng thang nhôm sơn nhà

Chi phí mua thang nhôm không cao và đặc biệt hơn nữa, hiện nay có rất nhiều loại thang nhôm giá rẻ. So với thang gỗ, không thể quên đi chi phí cho việc thủ công sản xuất. Hãy chọn thang nhôm cao cấp, giá ưu đãi nếu bạn đang tính đến việc tiết kiệm ngân sách và cần xem xét mua thang nhôm.

thang nhôm ghế nikawa nka 03

Xem thêm:  Thang ghế Nikawa NKA-05

Cùng Nikawa trải nghiệm chất lượng tuyệt vời từ những chiếc thang nhôm Nhật Bản được khách hàng đón nhận suốt thời gian qua. Bạn sẽ càng hiểu lý do tại sao chúng ta nên quên lãng thang gỗ đi và sở hữu ngay thang nhôm tiện dụng, đem lại cuộc sống khỏe, đẹp từng ngày.