Cách sử dụng súng bắn đinh an toàn

Máy bắn đinh là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong các công việc gia đình, công trình,…khi cần bắn khung, đóng đinh vào vật liệu cứng máy bắn đinh sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn không cần tốn quá nhiều sức lực sử dụng búa khi thực hiện công việc.

Súng bắn đinh Nikawa

Cách sử dụng súng bắn đinh an toàn:

– Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng sản phẩm: Mỗi một thương hiệu súng bắn đinh sẽ có những cách sử dụng sản phẩm khác nhau. Bạn cần nghiên cứu kỹ cách sử dụng sản phẩm để không gây mất an toàn khi thực hiện công việc.

– Đặt sản phẩm lên kinh hoặc mặt phẳng an toàn trước khi cắm với nguồn điện: Sử dụng súng bắn đinh bạn cần đặc biệt cẩn trọng vì sự an toàn của bản thân và người khác. Bởi máy có thể gây sát thương cao cho người sử dụng. Khi súng bắn đinh hoạt động bạn cần nắm thật chắc súng bởi khi bắn súng sẽ gây ra một lực bật ngược trở lại nếu bạn cần không chắc chắn cho thể bị bật và người.

– Thực hành sử dụng súng trên các vật liệu trước khi sử dụng sản phẩm: Trước khi sử dụng bạn cần thực hành sử dụng súng trước vào các bề mặt vật liệu khác nhau để quen với áp lực của máy và để thực hiện vào vị trí cần bắn đinh dễ dàng. chính xác hơn

– Đặt mũi súng vào bề mặt bạn định cần bắn đinh: cầm chắc súng bắn đinh bằng hai tay một bàn tay đặt ở cò súng một bàn tay đặt trên thân máy. Đảm bảo khoảng cách giữa người và máy bắn đinh đảm bảo để ổn định khi bắn và lực bật lại của súng. Với khoảng cách an toàn khi lực bật trở lại máy sẽ không bị bật vào người của bạn.

– Đẩy mũi súng bắn đinh áp sát bề mặt cần bắn đinh, tì một lực vào máy: Không nên đặt ngực hoặc bụng vào đuôi máy để gây áp lực. Điều này có thể khiến bạn chấn thương nghiêm trọng. Bóp cò dứt khoát để mũi bắn đảm bảo an toàn. Đặc biệt không nên đùa nghịch khi sử dụng máy bởi tính sát thương rất cao

– Khi thực hiện xong công việc nhớ rút nguồn điện: rút nguồn điện ngay sau khi sử dụng xong tránh gây mất an toàn cho bản thân và người xung quanh

Máy bắn đinh tạo lực lớn bắn thẳng những chiếc đinh vào bề mặt cần giáp nối. Mặc dù không quá nguy hiểm nhưng khi sử dụng bạn cần tuyệt đối tuân thủ những quy định về cách sử dụng máy để đảm bảo an toàn.

Xem thêm: 

 Cách phân biệt xe đẩy hàng Nikawa chính hãng

– Thang gấp đa năng Nikawa NKB chất lượng số một thị trường

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn

 

Đăng ký làm đại lý của Nikawa