Ưu điểm nổi bật của xe đẩy hàng chính hãng Nikawa

Cách phân biệt xe đẩy hàng Nikawa chính hãng

Xe đẩy hàng Nikawa có chất lượng đặc biệt tốt trên thị trường. Nhất là đối với dòng xe đẩy hàng chống ồn đặc biệt chỉ duy nhất Nikawa có hiện nay. Xe đẩy hàng Nikawa được làm từ những nguyên liệu tốt nhất xem lại vẻ đẹp, độ bền cho sản phẩm.

Cách phân biệt xe đẩy hàng Nikawa chính hãng

Cùng tìm hiểu những đặc điểm chỉ duy nhất chỉ có ở xe đẩy hàng Nikawa:

1. Chất liệu bánh xe:

– Xe đẩy hàng thông thường: Bánh xe của xe đẩy hàng thông thường được làm từ nguyên liệu cao su tái chế – có độ cứng cao, gây tiếng ồn khi di chuyển, tính đàn hồi thấp và độ ma sát cũng kém hơn. Bánh xe là bộ phận quan trọng nhất của chiếc xe đẩy hàng tạo độ bền cho sản phẩm và đảm bảo an toàn cho người sử dụng

– Xe đẩy hàng Nikawa: bánh xe đẩy của Nikawa được làm từ cao su thiên nhiên với độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt, di chuyển dễ dàng. Cao su thiên nhiên có độ đàn hồi cao, tính ma sát và không gây tiếng ồn khi di chuyển hàng hóa. Bánh xe đẩy bằng cao su thiên nhiên không có mùi khó chịu như các chất liệu cao su tái chế trên thị trường, cao su thiên nhiên có độ liên kết các phân tử tốt hơn cao su tái chế, trong liên kết phân tử lỗ rỗng giữa các phân tử nhỏ tạo sự liên kết có độ bền cao.

2. Mặt sàn xe đẩy:

– Xe đẩy thông thường: Mặt sàn làm từ nhựa PP tái chế cho màu sắc không tươi mới, chịu lực kém, sau thời gian sử dụng sẽ bị giòn, và tính đàn hồi không còn.

– Xe đẩy hàng Nikawa: mặt sàn xe đẩy Nikawa được làm từ nhựa PP mới 100% có màu sắc sáng tự nhiên và chịu được thời tiết khắc nghiệt. Khó phai màu sau thời gian dài sử dụng, tính đàn hồi tốt và chịu lực cũng tốt hơn.

3. Tay cầm xe đẩy:

Xe đẩy Nikawa có phần tay cầm được làm từ thép với kích thước Ф27*1.6-1.8. Không bị rung lắc khi sử dụng cho hàng hóa nặng trong thời gian dài.

4. Các chứng chỉ đạt được:

– Chứng nhận SGS: công ty hàng đầu thế giới về thanh tra, kiểm tra, thử nghiệm và cấp giấy chứng nhận theo các tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng cũng như tính toàn vẹn của sản phẩm

– Chứng nhận REACH, ROHS: chứng nhận hạn chế hóa chất, chất nguy hại. Cho phép hàng hóa lưu thông trên thị trường châu Âu.

Xem thêm:

– Máy bắn đinh cầm tay Nikawa chất lượng cao

– Tìm đại lý phân phối chính hãng máy khoan Nikawa

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

Email: support@nikawa.vn