Bạn đã biết cách sử dụng phụ kiện thang nhôm đúng cách?

Các phụ kiện thang nhôm thường bị bỏ qua trong quá trình sử dụng, có thể do người sử dụng không biết có các phụ kiện hỗ trợ có thể mua kèm để sử dụng với thang.

Thông thường người tiêu dùng khi mua thang thường lựa chọn mua thang mà không kèm theo phụ kiện của thang. Trong quá trình sử dụng luôn gặp phải các trường hợp khó khăn khi muốn sử dụng thang như: đứng ở bậc thang quá lâu gây mỏi chân, sử dụng một số loại thang dưới dạng giàn giáo không tìm thấy thanh ngang phù hợp với độ rộng bậc thang, một tay phải bám vào thang khi sử dụng gây bất tiện khi làm việc trên cao,….

Phụ kiện của thang nhôm hiện nay mà Nikawa có cung cấp trên thị trường bao gồm: ván làm việc rảnh tay, ván thang nhôm. Hai sản phẩm ngày phù hợp khi sử dụng đi kèm với các sản phẩm thang nhôm Nikawa.

Ván làm việc rảnh tay: được cấu tạo như một bậc thang, với mặt bậc rộng khi gắn vào thang sẽ tạo thành một bậc thang rộng rãi giúp bạn đứng cả hai chân lên thoải mái làm việc bằng hai tay vì không cần phải bám tay vào thang nữa. Sản phẩm này phù hợp sử dụng với những chiếc thang có bậc thang nhỏ đứng lâu sẽ gây tê chân khi kết hợp với ván làm việc rảnh tay sẽ dễ dàng sử dụng thang thoải mái hơn.

Phù hợp sử dụng với thang nhôm rút, thang trượt, thang gấp đa năng, thang gấp 4 khúc của Nikawa.

Ván thang nhôm: khi bạn cần di chuyển ngang nhiều trên chiếc thang (ví dụ như sử dụng thang nhôm gấp 4 ở dạng chữ M, chữ U; thang gấp đa năng ở dạng dàn giáo,…) bạn cần lựa chọn thêm ván thang nhôm để sử dụng kèm theo thang. Thang gấp 4 khúc và thang gấp đa năng Nikawa có thể sử dụng ở dạng giàn giáo giúp bạn dễ dàng di chuyển.

Xem thêm:

– Thang ghế gia đình Nikawa NKS

– Thang ghế gia đình Nikawa NKA có gì đặc biệt?

Để biết thêm chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Phát triển Thương Mại Nikawa Việt Nam

Địa chỉ: Số 86, Phố Mễ trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, T.P Hà Nội, Việt Nam

Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
(Số 9, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)

Điện thoại: 024.6672.0000 – 024.38622.888

Miền Nam: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6294 8357

 

Đăng ký làm đại lý của Nikawa


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *